Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG PHOENIX 

Xin gửi lời chào đến Quý Khách hàng.
           
Là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các thành viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các thiết bị xây dựng - thiết bị thi công. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động,có trình độ chuyên môn cao, được trang bị máy móc và công nghẹ hiện đại. Dàn giáo Phoenix tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, DÀN GIÁO PHOENIX  luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “KHÁCH HÀNG LÀ BẠN ”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách được giao để cùng nhau phát triển. Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động hàng ngày của DÀN GIÁO PHOENIX với 3 mục tiêu trọng tâm: Sản phẩm chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất, Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia,  bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, và sự ủng hộ của Quý khách hàng, DÀN GIÁO PHOENIX đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng.

TRÂN TRỌNG!