Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

GIÀN GIÁO THƯƠNG HIỆU CỦA MỘT CTY NIỀM TIN NƠI NHÀ THẦU


Hiện nay trong nghành xây dựng thi công công trình trong thời buổi kinh tế khó khăn, hàng loạt những công ty nhà thầu đều cắt giảm những chi phí xây dựng để phù hợp với nguồn vốn bài toán kinh tế cho công ty luôn đi ngược lại với tiêu chí và mục tiêu của các chủ đầu tư công trình về chất lượng và an toàn trong thi công công trình.Dàn giáo – đóng vai trò quan trọng quyết định sự tồn tại thương hiệu của công ty xây dựng bạn, vì thiết bị dàn giáo thi công xây dựng công trình là thiết bị chính có vai trò dàn giáo chống đỡ sàn, dàn giáo bao che, dùng để công nhân thao tác và di chuyển xuyên suốt công trình, dàn giáo chắc chắn thì luôn đảm bảo được an toàn trong thi công, đó là tất yếu của mỗi công trình xây dựng về an toàn và chất lượng.
Nhưng thực tế thì không phải như vậy, tính đến giữa năm 2013 đã có một vài công trình  xây dựng đã bị đổ sập trong lúc đang thi công đổ sàn, đổ bê tông tươi, nguyên nhân thì do đâu:
1. Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất, đó là các nhà thầu thi công đầu tư mua sắm trang thiết bị dàn giáo chống đỡ không tốt, không chất lượng, và không đảm bảo độ an toàn cần thiết của thiết bị dàn giáo chống sàn, dàn giáo xây dựng về độ dày tiêu chuẩn của dàn giáo, tình trạng của dàn giáo quá cũ, rỉ sét, cong vênh.
2. Nguyên nhân thứ hai là : vì quá tiết kiệm chi phí đầu tư cho trang thiết bị dàn giáo xây dựng, nên cách hệ chống đỡ, bao che xây dựng công trình thô sơ và kém công nghệ như xưa như dùng loại dàn giáo, cây chống bằng gỗ , các thành giằng những loại gỗ mục nát thiếu độ chắc chắn, chấp vá dàn giáo nên tạo để xây dựng chống đỡ hệ dàn giáo không đồng bộ, hỗn hợp và không đồng nhất ở khâu trang thiết bị dàn giáo dùng để chống đỡ sàn.
3. Công trình thiếu sự giám sát chặt chẽ của các nhà thầu, các chủ đầu tư trong từng giai đoạn thị công trình từ phần của công trình, công nghệ và trình độ kỹ thuật của các công trình độ chính xác không cao và cách bố trí các thiết bị dàn giáo xây dựng không phù hợp.
Chắng ai muốn điều đó sẽ ra khi đang thi công công trình xây dựng, vì như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công ty của bạn, đến thương hiệu của bạn đã xây dựng bấy lâu nay, kéo theo cả một hệ lụy và mức ảnh hưởng của nó không thể lường trước được.
Vì vậy, các bạn luôn chú ý đến khâu quan trọng nhất cho một công trình hiệu quả, chất lượng, an toàn trong thi công, trong xây dựng đó là việc đầu tư các trang thiết bị dàn giáo xây dựng có chất lượng và chặt chẽ trong từng khâu, từng giai đoạn của công trình.
Chúc bạn thành công trên mọi công trình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét