Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Sử dụng giàn giáo Nikken tiết kiệm chi phí nhà thầu

  Trong thi công xây dựng giàn giáo, cột chống là thiết bị không thể thiếu trong thi công xây dựng cũng như hoàn thiện công trình, đáp ứng nhu cầu xây dựng đa dạng cho các công trình quy mô lớn, công trình đặc thù.

  Xuất hiện và gia nhập thị trường giàn giáo tại Việt Nam năm 2012 công nghệ giàn giáo nikken do Cty Niken của Nhật Bản là một giải pháp giúp các nhà thầu Việt Nam tiếp cận công nghệ mới và giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, rút ngắn thời gian thi công bằng 1/10 so với trước đây.

  Công nghệ giàn giáo Nhật Bản của Nikken hướng tới thị trường xây dựng Việt Nam thông qua việc chuyên cho thuê giàn giáo phục vụ trong các dự án xây dựng, công nghiệp như nhà máy lọc dầu, dầu khí, nhiệt điện…Điểm nổi bật trong sản phẩm chính là hệ thống giàn giáo bao che ngoài tòa nhà, đảm bảo an toàn cho người lao động, đồng thời tránh những vật rơi ảnh hưởng tới công trình xung quanh. Sản phẩm có khóa chốt an toàn, có giằng chéo, tay vịn cầu thang được làm bằng hợp kim nhôm nên rất an toàn khi sử dụng, được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định của Nhật, theo tiêu chuẩn của Nhật.

  Mặt khác, với chất lượng đảm bảo (được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được làm bằng thép mạ kẽm chống gỉ), bền và dễ lắp, dễ sử dụng, dễ tháo rời khi kết thúc công trình, sản phẩm giàn giáo đáp ứng được mọi quy mô công trình, theo chiều cao tòa nhà, công nhân có thể đi lên xuống theo hình tam giác bằng cầu thang thép lắp giữa các sàn để đi sắt, kết nối sắt, đổ bê tông sàn đối với hệ thống sàn tòa nhà có kết nối đường ống cứu hỏa, công nhân muốn đứng trên cao để hàn những vật trên cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét