Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Lắp đặt cho thuê cẩu tháp dự án khách sạn Hương Biển Phú quốc

   Thời điểm hiện tại với nhiều dự án xây dựng lớn đang được triển khai tại đảo Phú quốc, nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng thiết bị xây dựng của các nhà thầu đang thi công tại Phú quốc thì Dàn giáo Phượng Hoàng có mở thêm chi nhánh tại 39B Lý Thường Kiệt, Khu Phố 5, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc. 

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực xây dựng, hiện tại Phượng Hoàng được nhiều các Nhà thầu xây dựng trên toàn quốc  biết đến và tin dùng các sản phẩm Phoenix.

    Với chức năng chính của Phoenix là sản xuất và cung cấp dàn giáo, coppha, thiết bị phụ kiện....Ngoài các lĩnh vực chính trên thì Phoenix cung cấp thêm dịch vụ bán và cho thuê cần cẩu tháp, vận thăng lồng cho các dự án trọng điểm đang thi công tại Phú Quốc.
Công trình tiêu biểu gần đây nhất Phoenix cho thuê cần cẩu tháp QTZ 5013 cho dự án trọng điểm của Phú Quốc thời điểm hiện tại: 


  DỰ ÁN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HƯƠNG BIỂN
- Vị trí: Cổng chợ đêm Dinh Cậu, Dương Đông.
- Chủ đầu tư: Công ty CP Du Lich Phú Quốc
- Nhà thầu thi công: Cty 59 BQP.

* Cty Phượng Hoàng tham gia tư vấn giải pháp và cung cấp trọn gói: hệ giàn giáo chống thi công sàn, giáo bao che, và cho thuê cần cẩu tháp và vận thăng lồng để phục vụ cho công tác thi công dự án.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét