Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

DÀN GIÁO PHOENIX - NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Công ty sản xuất Dàn Giáo và Thiết bị xây dựng. Tuy nhiên, số lượng công ty làm cho Quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì không nhiều.

Dàn Giáo Phoenix là một trong ít Thương hiệu về nghành Thiết bị Xây Dựng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách hàng về chất lượng và Dịch vụ. Lý do để Quý Khách hàng chọn lựa các sản phẩm của Dàn Giáo Phoenix

Đảm bảo chất lượng: Toàn bộ Thiết bị của Dàn Giáo Phoenix đều được kiểm định chất lượng và đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng. Dàn Giáo Phoenix chỉ sản xuất các sản phẩm có độ dày 2ly.                           Đáp ứng tiến độ nhanh nhất. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng thiết bị sản xuất hiện đại, Dàn Giáo Phoenix luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian cung cấp.
Xưởng sản xuất Dàn Giáo PHOENIX


Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tốt. Dàn Giáo PHOENIX có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật thi công sẽ tư vấn cho Quý Khách Hàng chọn lựa được thiết bị thi công đạt chất lượng cao và giảm chi phí thấp nhất.
Giá cạnh tranh. Dàn Giáo PHOENIX có bộ máy Quản lý gọn nhẹ, đội ngũ kỹ sư lành nghề và trang Thiết bị sản xuất hiện đại đã cho xuất xưởng những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành rất cạnh tranh.
Chăm sóc khách hàng tốt. Dàn Giáo PHOENIX có bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ làm cho Quý Khách Hàng hài lòng về Dịch vụ của công ty.
Quý Khách Hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư Vấn và Báo giá nhanh nhất.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Phonne: 0902 912 858 - Mr TÂM
Địa chỉ: KCN VĨNH LỘC – QUẬN 12 – TP.HCM