Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

SẬP DÀN GIÁO CHUNG CƯ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI


Sập dàn giáo chung cư tại Hà Nội
Có 5 người đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện quân y 103. Hiện dưới đống đổ nát vẫn còn 2 người mắc kẹt chưa thể đưa ra ngoài. Chủ đơn vị thi công đang phong tỏa khu vực.
Vào khoảng 17h chiều nay, 21/2, công trình chung cư cao cấp đối diện với khu Việt kiều Ba Lan (quận Hà Đông), thuộc một công ty TNHH Trung Quốc, đang thi công đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm nhiều người chết và bị thương. Công tác cứu hộ đang rất khẩn trương. 
Theo thông tin từ những công nhân làm gần nơi sập giàn giáo cho biết: “Toán thợ đứng trên giàn giáo làm việc lúc đó gồm 7 người, đang tiến hành hoàn thiện phần mặt của công trình cao tầng cho đơn vị thì bất ngờ dàn giáo đổ sập từ tầng 11 xuống”.
Anh Lê Văn Tuấn, một người chứng kiến cho biết: “Lúc đó khoảng 5h chiều, đang ngồi trong nhà thì tôi nghe thấy tiếng động rất lớn, tôi vội chạy lên tầng nhìn xuống thì thấy giàn giáo của công trình bị đổ ập xuống, tràn ra cả khu đất ruộng cạnh đó. Có mấy người công nhân còn đang giãy giũa vì bị cả giàn giáo đè lên người".
18h40: Xuất hiện hàng loạt thanh niên tỏ ra thiếu thiện chí xung quanh khu vực tai nạn (lúc này đã được đơn vị thi công quây lại) ngăn cản các phóng viên tác nghiệp.
Theo những người trực tiếp chứng kiến tại hiện trường, ít nhất gần 5 người đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có khoảng 2 người được khẳng định là đã chết tại chỗ.
Đến 21h: Hiện trường của vụ sập giàn giáo bị phong tỏa, lối vào bên trong tòa nhà xảy ra tai nạn đã bị lực lượng bảo vệ của công trình đóng lại và đứng chặn bên ngoài.

HIỆN TRƯỜNG TÒA NHÀ SẬP DÀN GIÁO
Người dân hiếu kỳ tụ tập quanh hiện trường

Lực lượng bảo vệ của công trình lập rào chắn, ngăn cản các phóng viên vào hiện trường


Lối cửa vào nơi sập dàn giáo  bị bảo vệ và công nhân đứng chặnHiện trường dàn giáo đổ đống lên nhau
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét